Giới Thiệu

Đại lý xe ô tô Vinfast 3s chuyên cung cấp sản phẩm: Vinfast Fadil, Vinfast Lux A 2.0, Vinfast Lux SA 2.0,  Vinfast Thăng Long là đại lý ủy quyền của Vinfast Việt nam đạt tiêu chuẩn 3S về bán hàng, dịch vụ & nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và những kỹ sư ô tô xuất sắc tốt nghiệp từ các trường Đại Học danh tiếng trong và ngoài nước tại Đại lý Vinfast bạn sẽ hưởng được những dịch vụ, chính sách và hậu mại tốt nhất!

Showroom Đại lý Chính Thức Vinfast 3s 

Vinfast Thăng Long có địa chỉ tại Số 68 Trịnh Văn Bô – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nằm ở khu vực phía tây thành phố Hà Nội, rất thuận tiện về giao thông, đi lại trong giao dịch của Quý khách hàng.

Đội ngũ tư vấn bán hàng Chuyên nghiệp & Tận tâm.

Xưởng dịch vụ 3S đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu quý khách

Đại Lý Vinfast Thăng Long được xây dựng trên mảnh đất vàng và là một trong những đại lý có quy mô lớn nhất của Vinfast với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Vinfast Việt Nam.

  • Bán ô tô Vinfast mới.
  • Cung cấp các dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của Vinfast.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Vinfast chính hãng.

Showroom trưng bày xe Vinfast được bày trí trên diện tích hơn 300m2 với đủ các chủng loại xe Vinfast: LUX A2.0, LUX SA2.0 & FADIL. Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi đón tiếp nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chính xác để bạn có thể chọn cho mình được chiếc xe vừa ý. 

Sản phẩm đang được trưng bày tại Showroom

Vinfast Fadil 1.4L >> Xem chi tiết

Vinfast Lux A2.0 >> Xem chi tiết

Vinfast Lux SA2.0 >> Xem chi tiết

Website: http://dailyxevinfast3s.com/ là website bán hàng trực tuyến, phân phối các dòng Vinfast chính hãng đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt, uy tín, chất lượng. Khách hàng đến với Vinfast Thăng Long sẽ được tiếp đón với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đưa ra các dịch vụ tư vấn tốt về sản phẩm cũng như vấn đề tài chính.

Hình Ảnh Giao Xe Tại Đại Lý Cho Khách Hàng

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm làm việc: luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn, bảo hành & bảo dưỡng chu đáo nhất để bạn luôn an tâm, vững tin trên những chặng đường! Đó là điều mà chúng tôi đang phấn đấu nỗ lực cố gắng hết sức mình để đem đến cho bạn.

Liên hệ Đại Lý:

Hotline : 0988503141 Ms Thu (Call/Zalo..)

Địa Chỉ : 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trân trọng!